Smart Service
สาขาอาหารและโภชนาการ, การท่องเที่ยว, การโรงแรม
สาขาอาหารและโภชนาการ
สาขาอาหาร และโภชนาการ มุ้งเน้นผลิตนักศึกษา ให้มีความรู้ และทักษะทางด้านอาหาร ทั้งความเข้าใจในด้านการบริการ ที่เน้นปฏิบัติจริง ผสมผสานกับวัฒนธรรม และเรียนรู้ควบคู่กับภาษาต่างประเทศ ที่จะสามารถนำไปต่อยอดสู่ระดับสากลได้ ภายใต้กระบวนการความคิดเชิงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี
การท่องเที่ยว
มุ่งเน้นให้นักศึกษามีใจรักงานบริการ ส่งเสริมให้นักศึกษามีบุคลิกภาพดีสู่สากล ลงมือปฏิบัติสร้างประสบการณ์ด้านทักษะวิชาขีพ ถ่ายทอดและนำเสนอประสบการณ์นำเที่ยวอย่างมืออาชีพ
การโรงแรม
มุ่งเน้นพัฒนาผู้เรียนให้มีความสามารถด้านบริหารงานโรงแรม เชี่ยวชาญงานบริการรอบด้าน ประยุกต์ใช้ในการทำงาน มีคุณธรรมจริยธรรรมและจรรยาบรรณตามหลักวิชาชีพ
Gallery
Check our gallery from the recent events