Smart Service

สาขาอาหารและโภชนาการ, การท่องเที่ยว, การโรงแรม

Speaker 1

สาขาอาหารและโภชนาการ

สาขาอาหาร และโภชนาการ มุ้งเน้นผลิตนักศึกษา ให้มีความรู้ และทักษะทางด้านอาหาร ทั้งความเข้าใจในด้านการบริการ ที่เน้นปฏิบัติจริง ผสมผสานกับวัฒนธรรม และเรียนรู้ควบคู่กับภาษาต่างประเทศ ที่จะสามารถนำไปต่อยอดสู่ระดับสากลได้ ภายใต้กระบวนการความคิดเชิงวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี

การท่องเที่ยว

มุ่งเน้นให้นักศึกษามีใจรักงานบริการ ส่งเสริมให้นักศึกษามีบุคลิกภาพดีสู่สากล ลงมือปฏิบัติสร้างประสบการณ์ด้านทักษะวิชาขีพ ถ่ายทอดและนำเสนอประสบการณ์นำเที่ยวอย่างมืออาชีพ

Speaker 1
Speaker 1

การโรงแรม

มุ่งเน้นพัฒนาผู้เรียนให้มีความสามารถด้านบริหารงานโรงแรม เชี่ยวชาญงานบริการรอบด้าน ประยุกต์ใช้ในการทำงาน มีคุณธรรมจริยธรรรมและจรรยาบรรณตามหลักวิชาชีพ